Đổi Server Nếu Không Load Được:
SV #1 SV #2

Phim sex vào Sài Gòn chơi gái phê quá

Phim sex vào Sài Gòn chơi gái phê quá chịch nhau với em hàng Sài Gòn cực ngon, đưa em vào khách sạn đụ cực sung. Rồi sau đó, cuộc truy hoan vẫn chưa kết thúc. Lần lượt từng ông giáo viên sung sướng khi được Dương Huyền lựa chọn. Nàng làm tình với tất cả mọi người trong căn phòng đó mà không thấy một chút gì mệt mỏi cả. Luôn thể hiện niềm vui sướng tột cùng khi được truy hoan tập thể với đám giáo viên ấy. Nàng cầm những cái ly thủy tinh chứa đấy tinh trùng, nhấm nháp nó như thể uống một ly rượu vang chất lượng cao nhất, bên cạnh đó là đám đàn ông trần truồng đang phục vụ nàng. Người thì bú vú, người thì liếm láp thân thể trắng ngần của nàng, người thì đang lè lưỡi ra liếm hết tất cả xung quanh bộ phân sinh dục nhoe nhoét dâm thủy của nàng… Đám đông ngày càng mê muội dần đi…

Còn nhóm 2 ông thám tử bất đắc dĩ ở phía ngoài, chỉ biết đứng nhìn trân trân mà nuốt nước bọt suông. Chứng kiến cảnh tượng dâm loạn tới tột cùng đó của Dương Huyền cùng nhóm ông giáo viên. Giờ đây cả 2 đều có thể giải thích được nhiều khúc mắc diễn ra ở trong trường: Giáo viên nam nghỉ dạy vì suy nhược liên tục, Camera thì luôn bị hỏng… Và cái không khí thậm thà thậm thụt xảy ra hàng ngày ở trường. Mọi thứ đều xoay quanh nàng, cô giáo Dương Huyền, nữ thần của mọi người mà giờ đây có lẽ là đã sa ngã không còn hình tượng xinh đẹp hiền thục và nết na nữa. Nàng giờ đây như một thiên thần sa ngã để trở thành một ác quỷ vậy.

Một con quỷ xinh đẹp và dâm đãng nhất….

Lúc này anh giáo Tin có lẽ không nhịn được nữa, anh muốn xông ra để hỏi cho ra nhẽ chuyện này, tại sao lại như vậy ? rất nhiều khúc mắc trong lòng anh cần giải tỏa:

Tôi…tôi phải ra đó mới được, tôi phải…dừng bọn họ lại .. – Anh giáo Tin nói với ông hiệu trưởng bên cạnh

Không …đừng… – Ông hiệu trưởng quay sang bám lấy vai anh khuyên bảo

Không được, tôi không thể hiểu và cũng không thể tin được… sao mọi người lại thành ra như thế này..huhuhu…

Đừng, sẽ nguy hiểm đấy…ta chưa biết bọn họ như thế nào…

Giờ đây mắt anh giáo Tin đã rơm rớm nước mắt, xúc động quá không chịu được, anh vùng vằng muốn lao vào trong phòng. Nhưng lúc này anh mới thấy đột nhiên đã có một bóng đen hiện ra ngay đằng say lưng ông hiệu trưởng, nó giơ tay lên, anh có thể thấy 1 cái gậy đen xì nằm ở trên bàn tay của y … và cứ thế, nó giáng mạnh vào gáy của ông hiệu trưởng đang quay lưng lại mà không biết gì.

BỐPPPPP…………… HUỴCH….

Rồi có tiếng la lên:

Có người xem trộm….
Tiếng báo hiệu làm đám người ở trong giật mình dừng lại, bọn họ quay ngoắt nhìn ra cửa với ánh mắt lạnh lẽo hơn bao giờ hết. Bọn giáo viên giờ đây như một bầy thú dữ mắt đỏ lòm nhìn về phía anh giáo Tin đang ngã sõng xoài ra giữa cửa phòng…

Chính…chính là lão bảo vệ già … – Anh giáo tin đã nhận ra.

Người đánh ngất ông hiệu trưởng không phải là ai khác mà chính là lão bảo vệ già, không ngờ lão này cũng là người ở trong hội tín đồ dâm loạn kia. Lúc này ông ta trông lạnh lùng hết chỗ nói, khác hẳn với vẻ lù đù hiền hậu như thường ngày.

Không ổn rồi, phải chạy thôi… – anh giáo tin thầm tính toán.

Tay chân run lẩy bẩy nhưng vẫn cố giữ cái máy anh vì nó lưu giữ những chứng cứ quan trọng nhất. Anh đang loay hoay tìm cách trốn thoát khỏi hội giáo viên điên rồ này.

Lúc này, lão bảo vệ từ trong bóng tối đi ra, tay đang cầm cái gậy gỗ dài bằng cánh tay, cười gằm ghè nhìn anh giáo tin đang ngã ngửa ra ở dưới sàn. Có lẽ anh này cũng chung số phận với ông hiệu trưởng nếu như không có cái đầu con sư tử bằng giấy bồi rớt xuống ngay dưới chân lão bảo vệ, nó làm cho ông này bất ngờ và vướng vào chân. Chớp lấy thời cơ, anh giáo Tin bò dậy rồi chuồn ngay ra ngoài hành lang. Đằng sau có tiếng hô lớn:

Bắt lấy nó, đừng để nó chạy thoát…

Ngoài trời mưa đang nặng hạt và gió tạt mạnh, anh giáo Tin không quản chuyện đó, anh lao thẳng ra ngoài cơn mưa giông đang gào thét đó…