Đổi Server Nếu Không Load Được:
SV #1 SV #2

Phim sex “vui vẻ” với em giúp việc khi vợ vắng nhà Mei Mizuhara

Phim sex “vui vẻ” với em giúp việc khi vợ vắng nhà Mei Mizuhara địt nhau với em giúp việc xinh đẹp, dễ thương biết làm tình, địt nhau vụng trộm khi vợ vắng nhà. Rồi mợ run rẩy vì sướng mà khuôn mặt nằm sát bên thân cặc nhưng cặp mông vẫn nhô cao nước không ngừng chảy từ 2 bên mép càng làm tăng thêm sự hứng thú cùa nó. Nó quyết định làm liều bởi vì trong cơn sướng nên mợ không cảm nhận được tiếng bước chân của nó. Giờ đây nó đang dần tiếng về phía mợ liên nơi cặp mông to đang nhô ra cao khuôn mặt thì gục vào háng của chồng. Nó cầm con cặc đo đúng vị trí 2 mép tay nó nhanh chống cầm 2 bên hông mợ mà thúc cặc vào. Mợ liền cảm ứng được có ai đến nhưng đã quá muộn vì giờ đây con cặc nó đã tách 2 bên mép lồn mà chui tận vào tử cung. Mợ la lên trong hoảng hốt vì con cặc của ai chui tận vào trong tử cung.

– AAAA.

– A Bứu người t…..

Mợ chưa kịp la lên vì hoảng sợ nhưng nó nhanh tay bịt lấy mồm mợ lại khôm xuống thì thầm với vợ.

– Con tuấn đây đừng la to mợ chú tỉnh lại là chết con với mợ đấy.

– Trời đất tuấn đó hã sao con lại vô được đây.

– Hì hì con thấy cửa chưa khóa nên đi vào luôn thấy mợ như này con chịu không nỗi.

– Trời ơi ông tướng ông rút ra ngoài giùm tui chú ông mà tỉnh thì chết cả mợ với con đấy.

Mợ cố đẩy nó ra trong vô vọng nhưng hông nó vẫn không ngừng đẩy con cặc ra vào trong lồn của mợ. Mợ đành buôn xuôi mặc nó làm gì thì làm giờ mợ chỉ còn biết rên rỉ vì kích thích bởi cod người đụ mình khi chồng còn nằm ở phía dưới.

– Ưhmm..ưm..mm

– Nhẹ nhẹ thô.i..âaa..co..i…cậ…u..t ỉ…nh đó con…

– Vâng con biết rồi – nó cười thầm.

Nó vẫn tống cặc vào lồn mợ như vũ bảo tay thì không ngừng vỗ đen đét vào mông mợ khiến mợ la to. Vì muốn kìm nén cơn la sự chồng tỉnh dậy mợ gục đầu vào cặc của chồng mình mà sục lên sục suống. Nó như càng được sự kích thích thêm mà rông ngừng địt mạnh vào lồn mợ. Còn mợ thì đưa tay ra sau cản để ngay hông nó như muốn bảo nó nhẹ hơn nhưng mặc kệ mợ nó không ngừng húc mạnh vào lồn mợ kêu “bạch bạch bạch”. Nước dãi của mợ không ngừng chảy xuống thân cặc của chồng nhìn thật kích thích. Mợ nó thì ngước mặt lên nhìn chồng cảm thấy sót thương có lỗi với chồng mợ muốn nói “em xin lỗi anh” nhưng vì cơn sướng đã lấn át nên mợ chỉ biết rên rỉ trong vô vọng…

– Ưhhh sướng quá…

Tay mợ thì thò xuống xoa nắn cặp vụ to không ngừng rỉ sửa, miệng thì tham lam bú cặc của chồng, lồn thì không ngừng bị thằng cháu địt. Ôi sướng quá, sướng làm sao. Thằng tuấn cũng không chịu được cảnh tượng trước mắt mà địt mạnh vào lồn mợ mà xuất tinh vào trong.

– Aaaaa con raaaaaa

Nó gục suống mợ nó mặc kệ còn có chú tuấn đó. Nó với mợ nằm nghĩ tầm 10p thì con cặc lại cương cứng như lúc ban đầu thấy thế nó lật mợ nằm sang mộy bên song song với chú nó, cằm chân mợ lên gác lên vai mặc cho ánh mắt cầu xin của mợ như muốn nói:

– Tha cho mợ đi chú còn ngủ bên kìa..- mợ nhìn nó.

Nó càng kích thích hơn bởi được đụ vợ của chú mà chú nó lại còn nằm bên cạnh. Nó lấy tay xoa nhẹ 2 mép lồn rồi cầm cặc đút nhanh vô 2 bên mép chui tận vào trong bắt đầu nhấp. Còn mợ nó chỉ biết cắn răng chịu đựng cơn sướng vì sợ chồng tỉnh dậy. Nước mắt nước dãi không ngừng chảy vì thấy có lỗi với chồng. Cặp ngực sữa không ngừng chảy bởi những cú địt của nó khiến cặp ngực không ngừng đung đưa kích thích làm sao.

Đầu mợ lắc lư liên tục, miệng rên lên:

– Ưh…

Nó thấy gân cổ mợ nổi hằn lên, người mợ căng ra, mặt mợ đỏ rần rên ư ử. Mợ không còn chống cự vì có lỗi với chồng nữa mặc kệ chồng đang nằm kế bên mà hòa mình vào trong cơn sướng

– Ưm ưm á.